Tin tức

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco

Giảm đầu tư công để tăng lương cho người lao động

Cần bao nhiêu tiền để tăng lương? Tăng lương tối thiểu đến mức bao nhiêu và vào thời điểm nào để đảm bảo cân đối đủ ngân sách nhà nước? Quản lý thị trường vàng đã hiệu quả hay chưa? Việc độc quyền thương hiệu vàng SJC lợi hay hại?... là những vấn đề nóng đã được nêu ra tại phiên thảo luận của QH về KT-XH sáng 31.10.

Bất ổn thị trường vàng:Thống đốc nhận trách nhiệm

(Toquoc)- Báo cáo Quốc hội về quản lý thị trường vàng, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã nhận trách nhiệm do không làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kịp thời những nội dung về chủ trương chính sách của nhà nước về quản lý thị trường vàng, gây nên những cách hiểu không đúng và bất ổn trên thị trường thời gian qua.

Thị trường vàng chờ tín hiệu việc làm của Mỹ

Vàng tăng giá nhẹ trong phiên 31/10 tại châu Á, song vẫn không tránh khỏi tình trạng lơ lửng tiến gần đến việc chấm dứt chuỗi bốn tháng tăng trước đó trong tháng 10/2012, khi nhiều nhà đầu tư chọn cách đứng bên lề thị trường chờ số liệu việc làm của Mỹ cũng như thông tin sau siêu bão Sandy.

Quản lý thị trường vàng: Nhiều ý kiến trái chiều

Mục tiêu đưa thị trường vàng vào khuôn khổ với việc độc quyền quản lý, sản xuất vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) xem ra chưa mấy thành công khi thị trường vàng liên tục dâng sóng cao cùng nhiều diễn biến bất lợi cho người dân có nhu cầu mua vàng.

Giá vàng quay đầu vượt 47 triệu đồng

Vàng trong nước lại tăng giá nhanh hơn thế giới, khiến khoảng cách giữa vàng nội và ngoại nới rộng từ 2,7 lên 3 triệu đồng.

Page 2 of 20 123456789
Lazer

dotuoi

Kim cuong