Tin tức

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco

Tỷ giá USD ổn định, vàng lúng túng

"Năm 2012, các chính sách điều thành thị trường tiền tệ được coi là khá thành công, trong đó phải kể đến chính sách về tỷ giá đã giữ cho đồng USD ổn định một thời gian dài vừa qua. Tuy nhiên, trái ngược với đó, cách quản lý thị trường vàng lại đang bộc lộ nhiều lúng túng” - Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong khẳng định như thế khi trả lời phỏng vấn của Đại Đoàn Kết.

Thị trường vàng thế giới có thể sắp có biến động lớn

Các trạng thái mở đang duy trì mức cao nhất trong vòng 1 năm và đã tăng 25% trong vòng 1 tháng qua.Đây là dấu hiệu cho thấy giá vàng sẽ tăng.

Tăng cung thị trường vàng chỉ là biện pháp ngắn hạn

Ngày 20.9, NHNN thông báo cho phépCty Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC (SJC)gia công hơn 350.000 lượng vàng từ vàng SJC móp méo. Phản ứng sau thông tin là người dân mang vàng đi bán.

Vàng tiến sát 1,700 USD/oz

Kéo dài đà phục hồi trong tuần trước, giá vàng tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng vào ngày thứ Hai trước kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tiến hành nới lỏng tiền tệ.

Thị trường vàng “nín thở” chờ động thái từ ECB và dữ liệu kinh tế Trung Quốc

Báo cáo việc làm của Mỹ công bố vào thứ Sáu tuần này cũng được tập trung theo dõi bởi đó có thể là câu trả lời rõ ràng cho chính sách mà Fed sẽ hành động trong thời gian tới.

Page 4 of 20 123456789
Lazer

dotuoi

Kim cuong