Tin tức

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco

Ế ẩm, cửa hàng vàng bán thêm... giày dép

Việc siết chặt quản lý vàng đã khiến thị trường vàng trở nên ảm đạm và ế ẩm. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp vàng không thể trụ nổi đã chuyển đổi, hoặc kiêm kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác.

Thị trường vàng 'dậy sóng'

Thị trường vàng thế giới tuần qua tiếp tục "dậy sóng" khi được hưởng lợi từ kỳ vọng các chính phủ sẽ đưa ra các chính sách nới lỏng tiền tệ để kích thích kinh tế tăng trưởng.

Kiểm soát chặt việc huy động vàng để từng bước chấm dứt tình trạng “vàng hai giá”

Theo TS Quách Đức Pháp, Chủ tịch Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam, vàng là loại hàng hóa, tài sản đặc biệt. Để hạn chế việc mua bán, tích trữ vàng, cần thiết phải áp dụng thuế VAT với thị trường này. Được cất trữ thoải mái nhưng không phải ai cũng được bán, vì thế thị trường vàng sẽ hạ nhiệt. Khi người dân không còn mặn mà với việc tích trữ vàng, lượng vàng dự trữ khổng lồ này sẽ được đầu tư vào các kênh khác.

Tuần tới, giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao hơn

Nhiều dự đoán giá vàng sẽ còn tiếp tục đi lên trong tuần tới (30/7 -3/8). Thị trường vàng sẽ tập trung chú ý vào cuộc họp của Ngân hàng Trung ương châu Âu và Ủy ban thị trường mở của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

SPDR “xả” vàng phiên thứ 9 liên tiếp

Từ đầu tháng tới nay, quỹ này đã bán ra gần 31 tấn vàng, với lượng nắm giữ hiện đang thấp nhất kể từ tháng 11 năm ngoái.

Page 6 of 20 2345678910
Lazer

dotuoi

Kim cuong