Kim cương

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco
 

  Với thế mạnh là chất lượng kim cương được kiểm định và cấp giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định độc lập. Công ty SJC Cần Thơ tự hào là đơn vị phân phối sỉ và lẻ kim cương SJC với số lượng lớn cho thị trường khu vực Miền tây và luôn đảm bảo uy tín với khách hàng.

Các sản phẩm kim cương của SJC Cần Thơ từ lâu đã tạo được uy tín và sự tin cậy của người tiêu dùng vàng bạc đá quý trong và ngoài nước do được thông qua giám định tại Công ty TNHH 1 TV dịch vụ giám định vàng bạc đá quý Rồng Vàng – SJC. Một đơn vị độc lập chức năng kiểm định chứ không chi phối bởi lợi nhuận trong kinh doanh.

Khách hàng đến với SJC Cần Thơ sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm kim cương hài lòng nhất với giá cả cạnh tranh, phong cách quản lý và bán hàng chuyên nghiệp. Mỗi sản phẩm kim cương đều có thể hiện chi tiết, minh bạch hồ sơ về tình trạng, kích thước, phân cấp sẽ tạo sự yên tâm cho khách hàng khi giao dịch.

Bên cạnh đó, SJC Cần Thơ luôn áp dụng những phương thức thanh toán và trao đổi linh hoạt, tiện lợi và thông thoáng cho khách hàng do giá cả luôn được kiểm soát và thực hiện theo giá thị trường trong nước và thế giới. Cụ thể, nếu khách hàng đổi sản phẩm lớn hơn chỉ mất 02 %, bán lại sản phẩm chỉ mất 08 % tính trên hóa đơn bán hàng, đây là mức lỗ tương đối thấp so với thị trường.

Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm kim cương để ưu đãi cho khách hàng.
Lazer

dotuoi

Kim cuong