Tin tức

Quảng cáo

bichphuong

Nữ Trang

Kitco

Hồng Kông xây hầm chứa vàng khổng lồ

Hầm vàng lớn nhất Hồng Kông sẽ đi vào hoạt động từ tháng 9 năm nay để đáp ứng nhu cầu tích trữ vàng gia tăng của các ngân hàng và tầng lớp giàu có. Cơ sở này có thể chứa lượng vàng tương đương 22% số vàng trong kho Fort Knox của Mỹ, hãng tin tài chính Bloomberg cho biết.

Vàng thẳng tiến mốc 1.600USD/oz

Khác với biến động tăng giảm liên tục của giá vàng trong nước, giá vàng trên thị trường thế giới hôm qua (17.7) chứng kiến ngày tăng giá thứ hai liên tiếp và mở ra khả năng chọc thủng mốc 1.600USD/oz ngay trong tuần này.

Sáng 18/7, giá vàng quay đầu giảm mạnh

(DĐDN) Giá vàng thế giới giảm mạnh trong phiên đêm qua đã tác động đến thị trường vàng Việt Nam. Sáng nay (18/7), mỗi lượng vàng trong nước đồng loạt giảm khoảng 70.000 đồng, kéo giá vàng xuống còn 41,8 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Làm gì để giữ ổn định thị trường vàng?

(HNM) - Ngày 3-4-2012, Thủ tướng Chính phủ ký ban hành Nghị định số 24/2012/NĐ-CP (Nghị định 24/CP) về quản lý hoạt động kinh doanh vàng (có hiệu lực từ ngày 25-5-2012). Ngay lập tức, các nội dung của nghị định đã khiến hoạt động kinh doanh, chế tác, lưu thông và sở hữu vàng, trong đó có vàng miếng, vốn hết sức nhạy cảm và liên quan đến nhiều người tiêu dùng trong xã hội "nổi sóng"

Thị trường vàng: Thuốc có nhưng bệnh chưa khỏi!

(Petrotimes) - Với quyết tâm lập lại trật tự trên thị trường vàng, Nghị định 24 về quản lý hoạt động kinh doanh vàng miếng đã được ban hành. Tuy nhiên, những diễn biến trên thị trường vàng những ngày gần đây lại cho thấy, thị trường vàng vẫn điên loạn và xuất hiện thêm nhiều tình tiết phức tạp mới.

Page 7 of 20 34567891011
Lazer

dotuoi

Kim cuong